Đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải, KCN Phú Mỹ 1, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • English
  • Tiếng Việt

Ý kiến khách hàng

MÙA XUÂN ĐẦU TRÊN ĐẤT CẢNG PHÚ MỸ

Khi Xuân sang trên bến cảng, đàn Hải Âu tung cánh bay rợp trời… Câu hát còn vang mãi theo chân những chuyến hàng đi và đến nơi thành phố cảng thân thương. Với Công Ty Cổ Phần Khai Thác Cảng Phú Mỹ (PMP), xuân Tân Sửu – 2021 mang dấu ấn đặc biệt, đánh dấu sự khởi đầu, niềm tin, ước muốn cuộn trào trong trái tim những anh công nhân bốc xếp mộc mạc yêu nghề đến cháy lòng.

Xếp lại những thành công nhất định năm 2020, năm 2021 với chuyến hàng mang tên SORSI mang về sự khởi đầu mạnh mẽ như cánh én mùa xuân trải dài vươn xa giữa trời và biển cho những ngày đầu xuân thắm đượm niềm tin và mơ ước.

Với mong muốn chinh phục những thành công mới trong năm 2021, toàn thể CBCNV PMP quyết tâm đoàn kết, đồng lòng phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Xác định trọng tâm nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến công nghệ thiết bị, tăng cường đầu tư và mở rộng cơ sở hạ tầng nhằm mang lại hiệu quả dịch vụ toàn diện cho tất cả các khách hàng với chi phí tốt nhất và chất lượng dịch vụ toàn diện nhất.

Mùa xuân, hãy đến thành phố cảng Phú Mỹ, hãy đến với PMP để nghe nhịp đập những con tim yêu nghề thổn thức khoan thai chào ngày mới đầy hy vọng và thành công!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

Tin liên quan

0784 68 66 79

Gọi điện SMS Liên hệ

0784 68 66 79

Gọi điện SMS Liên hệ